haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

Tư thế quan hệ tình dục cực khoái: Rồng lửa

----------------------------------------------------------------------------------------------------
(Haitaynamkg) Sự khuấy động hình tròn này sẽ dần dần làm rung động toàn bộ nơi đó của bạn, mang đến cho bạn khoái cảm đáng kinh ngạc.

Mức độ nóng bỏng: 2/5

Mô tả:

Bạn hãy nằm úp bụng xuống, duỗi tay qua đầu. Đặt một hoặchai chiếc gối dưới hông và duỗi thẳng chân. Hãy để chàng nằm duổi ngườitrên cơ thể bạn sau đó từ từ tiến vào. Thay vì hoạt động với tốc độnhanh, tư thế này yêu cầu chàng có những chuyển động hình tròn và xóay.


Lý do bạn sẽ thích:

Sự khuấy động hình tròn này sẽ dần dần làm rung động toàn bộ nơi đócủa bạn, mang đến cho bạn khoái cảm đáng kinh ngạc. Không có quá nhiềuchuyển động khi bạn thực hiện tư thế này, vì vậy nó sẽ tuyệt nếu anh ấymuốn thực hiện nhanh chóng trong khi bạn lại muốn trì hoãn anh ấy lênđỉnh ( hoặc khi hai bạn chỉ muốn thưởng thức cảm giác cơ thể của nhau).

Hãy đề nghị chàng để ý tới những bộ phận của cơ thể bạn mà chàng xaolãng như lưng hay cổ. Hãy để chàng chăm sóc chúng bằng đôi môi, lưỡi vàthậm chí là cả răng của anh ấy.

Chú ý:

Mặc dù bạn không nằm ở phía trên nhưng bạn vẫn có thể là người chơichính khi ở tư thế này. Nếu tốc độ của chàng phù hợp với hông của bạn,thì cơ thể của bạn sẽ di chuyển nhấp nhô như một làn sóng vậy. Hãytăng tốc hoặc giảm tốc để duy trì quá trình “yêu” nhé.


Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity