haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

Tư thế quan hệ tình dục cực khoái: Rock and Roll

----------------------------------------------------------------------------------------------------
(Haitaynamkg) Tư thế hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích tình dục – hai bạn mặt đối mặt nên rất dễ dàng để vừa yêu nhau, vừa trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

Mức độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:
Lựa chọn bất kì vị trí bằng phẳng nào – sàn nhà, giường, thảm cỏ xanh … – và nằm đối mặt nhau, đưa đầu gối của bạn lên gần cằm nhất có thể. Chàng sẽ nằm phía trên của bạn, và trong khi bạnđặt bắp chân của mình lên vai chàng, cậu bé của chàng sẽ “tiến vào”.

Để tạo thêm lực đẩy, bạn hãy nắm chặt phía trên của cánh tay anh ấy.Chàng cần phải đặt lòng bàn tay xuống mặt phẳng để hỗ trợ cho việc đưa vào trong bạn.


Lí do bạn sẽ thích:

Việc chàng ở vị trí phía trên sẽ khiến bạn cảm thấy cởi mở hơn và có cảm giác như mình đang bị tấn công mãnh liệt, trong khi đó thì chàng lại khiến bạn cảm thấy tột độ sung sướng vì những lần “tiến công” sâu. Đây cũng là tư thế hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích tình dục – hai bạn mặt đối mặt nên rất dễ dàng để thực hiện những nụ hôn nồng cháy.

Một khi hai bạn đã có được một tốc độ ổn định và thoải mái, bạn hãy bám vào chàng chỉ với một tay, hãy dùng tay còn lại để vuốt ve vai, lưng và ngực của chàng. Sự kết hợp giữa cảm giác nhìn “cô bé” nóng bỏng của bạn ở dưới anh ấy cùng lúc với được vuốt ve sẽ giúp cho anh ấy hưng phấn hơn nữa.


Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity