haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

Hồ Ngọc Hà Bikini gợi cảm với thân hình tuyệt mỹ

----------------------------------------------------------------------------------------------------
(Haitaynamkg) Hồ Ngọc Hà hay Hà Hồ (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1984 tại Huế) là một nghệ sĩ thu âm người Việt Nam. Trước đây, cô được biết đến với vai trò là một người mẫu thời trang Việt Nam. Sau đó, cô đã tham gia vào sự nghiệp ca hát và thực hiện album đầu tiên, 24 giờ 7 ngày năm 2004. Album thành công giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc. 

Xuất thân là một người mẫu với ngoại hình chuẩn, khuôn mặt Tây với phong cách lạnh. Đã từng đạt nhiều danh hiệu cao quý như: Giải nhì cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á, Giải nhì cuộc thi người mẫu thời trang Hà Nội (1999), Giải nhất cuộc thi SIÊU MẪU VIỆT NAM, Người mẫu được yêu thích nhất (2003). Hãy cùng khám phá Hồ Ngọc Hà Bikini gợi cảm với thân hình tuyệt mỹ nhé!Hồ Ngọc Hà được biết đến là một diva trẻ của ngành âm nhạc Việt Nam và được đề cử cho giải Diva Việt Nam – Thế hệ mới 2005. Nhưng sau đó, Hà đã tự rút tên mình khỏi danh sách vì cô cho rằng “chưa đóng góp được gì cho ngành nghệ thuật”. Hồ Ngọc Hà từng được gắn với danh xưng Nữ hoàng quảng cáo khi cô liên tục được nhiều công ty, sản phẩm mới làm gương mặt đại diện. Kênh YanTV còn chọn cô làm Đại sứ. Với một thân hình gợi cảm như vậy chắc hẳn chúng ta không thể nào bỏ qua hình ảnh Hồ Ngọc Hà Bikini gợi cảm với thân hình tuyệt mỹ đúng không nào? 

Hãy chiêm ngưỡng và chia sẻ ảnh girl xinh này với mọi người nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh đẹp, hình ảnh bánh sinh nhật, ảnh bìa facebook! Chúc các bạn có những giây phút thật thư giãn khi chọn đồng hành cùng chúng tôi!

Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity