haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

Hình ảnh lâm chí khanh chuyển giới có gì khác biệt so với lúc trước

----------------------------------------------------------------------------------------------------
(Haitaynamkg) Lâm Chi Khanh là nghệ danh mới của ca sĩ Lâm Chí Khanh. Chị là 1 ca sĩ đã chuyển giới. Nam ca sĩ Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, từng được biết đến là một nam ca sĩ trẻ năng động và có nhiều liveshow riêng. Năm 2012, ở tuổi 33, Lâm Chí Khanh quyết định chuyển giới để sống đúng với con người thật của mình. 

Trải qua nhiều khó khăn và đau đớn của nhiều cuộc đại phẩu thuật tại Thái Lan, giấc mơ trở thành phụ nữ của Khanh đã thành hiện thực, và từ hôm nay, cô có tên nghệ danh mới là Lâm Chi Khanh! Cùng  khám phá Hình ảnh lâm chí khanh chuyển giới có gì khác biệt so với lúc trước nhé!

Hình ảnh Lâm Chí Khanh trước khi chuyển giớiHình ảnh Lâm Chí Khanh sau khi chuyển giới
Với gương mặt thanh tú, dáng người mảnh mai, làn da trắng mịn màng, Lâm Chi Khanh được đồng nghiệp và bạn bè xem như là một người đẹp – ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam. Nhiều người quen gọi Lâm Chi Khanh là ca sĩ chuyển giới, nhưng trong tâm trí mình, cô luôn tự tin mình là một nữ ca sĩ thực sự. Các fans của cô cũng không ngần ngại gọi cô là Miss Lâm Chi Khanh như một lời khen tặng cho vẻ đẹp và nét duyên dáng của cô. 

Nếu như bạn là một fans hâm mộ của cô hãy chia sẽ Hình ảnh lâm chí khanh chuyển giới có gì khác biệt so với lúc trước với mọi người nhé! Chúc cô ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và thành công hơn trong cuộc sống. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều ảnh girl xinh, hình ảnh hot girl, hình ảnh bánh sinh nhật và thật nhiều hình ảnh đẹp khác nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ!


Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity