haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

Bộ ảnh 100 tư thế làm tình kamasutra phần 6

----------------------------------------------------------------------------------------------------
26. The peg


Tư thế quan hệ tình dục the Peg trông có vẻ khá là phức tạp nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được một cách nhanh chóng.
Chàng nằm xuống, nàng cuộn tròn người ở phía ngược lại sao cho đầu của nàng gần với chân của chàng. Nàng kéo đầu gối lên gần ngực và kẹp chân chàng bằng đùi của mình.
Nàng quấn tay mình quanh chân chàng trong lúc chàng nghiêng người tựa trên 1 bên vai và dùng tay để định hướng chuyển động ra – vào hoặc có thể nghịch âm vật và lỗ hậu môn của nàng.

27. The Classic – Kiểu cổ điển


Nàng nằm ngửa, chân dạng ra xa. Chàng nằm trên giữa 2 đùi nàng. Chàng chống thẳng tay để có thể nhìn xuống nàng, còn nàng thì có thể dùng tay để ôm chặt mông chàng và điều hướng di chuyển. Chính vì vậy mà tư thế làm tình cổ điển này mang lại khoái cảm cho nàng.
Từ vị trí của mình chàng có thể dễ dàng trượt ra - vào còn nàng chỉ việc nằm và tận hưởng.

28. The Kneel – tư thế quì gối


Cả hai quỳ gối đối diện nhau trong tư thế làm tình quì gối. Nàng dạng chân trên đùi chàng và choàng tay quanh cổ chàng để chàng có thể tiến vào bên trong nàng.Chàng ôm hôn nàng và nhẹ nhàng chuyển động lên xuống bằng đầu gối.
Đây cũng là một tư thế hoàn hảo để trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

29. The Cross – Tư thế thánh giá


Khi làm tình kiểu thánh giá, nàng nằm ngửa, duỗi thẳng 1 chân, chân còn lại co lên. Chàng ngồi xuống, 1 bên đùi để lên trên phía đùi duổi thẳng của nàng và đặt chân đang co lại của nàng ở bên dưới cánh tay mình.
Chàng chống 1 tay về phía sau lưng để điều chỉnh nhịp độ di chuyển.

30. The Deckchair – thế Ghế xếp


Chàng dựa vào bàn tay của mình để nâng đỡ cơ thể trong lúc ngồi duỗi thẳng chân ra. Chàng nghiêng ra sau và hơi cong khủy tay khi đưa tay ra phía sau.
Nàng nằm ngửa trên gối – phía đối diện chàng – và nâng chân lên để trên vai chàng. Tiếp đó nàng có thể đẩy hông về phía trước để chàng đưa cậu nhỏ vào

Với tư thế làm tình này, dương vật được đưa vào rất sâu.

Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity