haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 25: Nghịch ngợm trên sàn

----------------------------------------------------------------------------------------------------
(Haitaynamkg) Mức độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:
Đứng chạm lưng vào lòng ngực anh ấy, sau đó cúi xuống từ từ và đặt lòng bàn tay của bạn xuống sàn nhà. (Nếu cơ thể bạn không thật sự mềm dẻo, bạn chỉ cần uốn cong đầu gối để điều chỉnh.) Để anh ấy tiến vào bạn từ phía sau, quấn một cánh tay của mình quanh hông chàng để giữ thăng bằng.

Bạn nên bắt đầu di chuyển hỗ loạn, bấm chặt tay của bạn xuống sàn nhà để ổn định cơ thể. Nếu muốn, bạn cũng có thể lót vài cái gối dưới tay để tạo nên lực hỗ trợ trong quá trình lên tới thiên đường.


Lí do bạn sẽ thích nó:
Tư thế này giúp nâng mông bạn cao lên, cho phép anh ấy đi vào ở một góc độ chật và sâu. Áp lực bên trong tạo ra bởi lực đẩy của anh ấy sẽ kích thích âm vật của bạn. Ngoài ra, việc đẩy sâu xuống sẽ gia tăng cơ hội chạm vào điểm G siêu nhạy cảm của bạn..

Chú ý: 
Để tăng gấp đôi sự vui sướng của bạn, hãy thử chiêu này kèm theo rên rỉ: Trong khi thành viên nhỏ của chàng đang làm hài lòng bạn từ bên trong, để anh ấy dùng tay khám phá xung quanh cô bé, và chú ý đến chạm tới điểm nút tình yêu của bạn từ bên ngoài – sự kích thích này sẽ hoàn toàn hạ đo ván bạn.

Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity