haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 2: Sự đan cài

----------------------------------------------------------------------------------------------------
(Haitaynamkg) Mức độ nóng bỏng: 4/5

Mô tả:

Hãy để người yêu của bạn ngồi và bạn dạng chân qua lưng của anh ấy. Một khi anh ấy đã “tiến vào” bạn, chàng sẽ nâng người lên và tạo tư thế đối mặt cho cả hai người. Bạn kẹp chân thật chặt quanh hông chàng và hãy để chàng làm như vậy đối với bạn. Tiếp đó, cả bạn và bạn tình của mình hãy đặt khuỷu tay dưới đầu gối của đối phương và nâng chúng lên đến ngang ngực.


Lý do bạn thích:
Mặc dù tư thế này sẽ hạn chế sô lần đưa vào, những bạn vẫn sẽ làm xoay chuyển thế giới của người mình yêu bằng cách lắc lư về phía sau và trước. Hãy bắt đầu chậm dãi, với nhịp điệu chậm và rồi thả lỏng. Khi bạn đã tạo ra được xung lượng, hãy giữ chặt chàng bằng cách siết chặt cơ PC của bạn – là loại cơ mà bạn thường dùng để ngắt nước tiểu chảy ra từ bàng quang. Điều này sẽ giúp bạn giữ chặt “cậu nhỏ” của chàng khi máu dồn về cơ quan sinh dục của cả hai người, thúc đẩy tình yêu của hai người.

Chú ý:

Vì bạn và người yêu đang rất gần gũi với nhau, vị trí này là một tư thế hoàn hảo để tạo thêm những khoảnh khắc thân mật hơn. Khoanh khắc hai người đối diện mặt với nhau này sẽ mở ra những cơ hội cho việc âu yếm nhau – vì thế hãy gần gũi anh ấy hơn bằng cách hôn lên cổ hay trêu đùa tai chàng khi hai người đang “vui vẻ”.


Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity