haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 17: Ván trượt khoái cảm

----------------------------------------------------------------------------------------------------
(Haitaynamkg) Mức độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:
Hãy để chàng ngồi trên sàn nhà với hai chân dưởi thẳng trước mặt một cách thoải mái nhất. và chống hai tay để tựa về phía sau một chút để trợ giúp cho anh ấy. Bạn quay lưng về phía chàng và kẹp cơ thể chàng bằng đùi của bạn, hạ thấp cơ thể bạn vào anh ấy. Hãy giữ cho đầu gối của bạn gập xuống và hai bàn chân vững trên sàn nhà. Cố gằng để vùng hang của cả hai luôn cọ xát với nhau, ép chặt cơ đùi trong khi chàng tạo ra những chuyển động theo đường tròn nhỏ bằng xương hông của anh ấy.


Lí do bạn sẽ thích:
Khi bạn ở vị trí phía trên, đôi khi việc chạm vào điểm G của bạn sẽ gặp một chút khó khăn. Nhưng với việc quay lưng lại đối với chàng(theo nghĩa đen) thì mọi thứ đã thay đổi. Tư thế này giúp bạn luôn kiểm soát được tình hình cũng như giúp chàng chạm vào được “vùng khoái cảm mãnh liệt” của bạn. Trong khi đang họat động, chàng có thể hôn vào cổ và vuốt ve cơ thể bạn.

Chú ý:
Nếu như cách này vẫn chưa thực sự hiệu quả, bạn có thể điều khiển chàng bằng tay của bạn. Hãy nghịch ngợm “cậu bé” của chàng bằng những ngón tay của mình hoặc với tay ra phía sau để chơi đùa với núm vú của anh ấy. Anh chàng của bạn chắc chắn sẽ mỉm cười sau khi được bạn cưỡi.


Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity