haitaynamkg

Tổng hợp kiến thức nhân loại

31 tư thế quan hệ cảm giác mới, tư thế thứ 14: Ôm trọn khoái cảm

----------------------------------------------------------------------------------------------------
(Haitaynamkg) Mức độ nóng bỏng: 4/5

Mô tả:
Bạn phải nằm ngửa, đặt một chiếc gối dưới đầu, hai chân giơ lên thẳng và cao hết mức có thể. Chàng sẽ quỳ gối (ngực đối diện với xương chậu của bạn), anh ấy sẽ từ từ đẩy chân bạn hơi nghiêng về 1 phía – đừng để anh ấy thất bại với công việc đẩy chân này- rướn người về trước rồi chầm chậm tiến vào bạn. Chàng có thể chống tay lên giường hoặc sàn nhà hai bên bạn để trợ lực


Lý do bạn sẽ thích nó:
Chân của bạn treo cao và thẳng sẽ tạo ra sự “ vừa khít” đáng kinh ngạc, điều này sẽ tạo ra nhiều ma sát hơn cho cả hai . Và khi chàng tiến vào với một góc khoảng 30 độ, bạn sẽ cảm nhận được sự vui sướng khác hẳn với tư thế “Người truyền giáo” hay “ Doggy” . Bạn có thể tự tạo ra khoái cảm mãnh liệt cho mình trong khi chàng đang mải mê chinh chiến, hoặc chỉ đơn giản là nằm xuống, để chàng khám phá sâu trong cơ thể cũng đủ khiến “con sói” ấy tru lên đầy hưng phấn.

Chú ý:
Thử xen kẽ các động tác uốn cong đầu gối, mở rộng chân, bạn sẽ có được những vui sướng mới lạ hơn. Vì sự vừa vặn đến không tưởng cộng với góc độ tiến nhập thay đổi, tư thế này sẽ thổi bay tất cả những suy nghĩ trong bạn.


Văn Hải (tổng hợp)
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Like bài viết nếu bạn thấy hay và có ích :
Những gì mình biết, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Xin mời bạn bình chọn!

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 Haitaynamkg Knowledge Humanity